ABOUT US

เกี่ยวกับ SOLE

เครื่องออกกำลังกาย Sole ได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมระดับห้าดาวให้เป็นเครื่่องออกกำลังกายในห้องพักของโรงแรม (In-Room Fitness) SOLE ออกแบบและผลิตเครื่งออกกำลังกายที่สามารถรองรับการสภาพใช้งานหนัก เหมาะสำหรับการใช้งานในโรงแรม

SOLE ได้พัฒนาวิศวกรรมและเทคโนโลยีของเครื่องออกกำลังกายที่ใช้ในโรงแรมมาเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ใช้ในบ้านและในยิม ไม่ว่าคุณจะอยากออกกำลังกายที่บ้านหรือสร้างยิมเล็กๆ ของคุณเอง SOLE มีเครื่องออกกำลังกายที่ตรงกับความต้องการของคุณในราคาที่ประทับใจ

SOLE มีทั้งลู่วิ่งไฟฟ้า Elliptical และจักรยานปั่นที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณสมบูรณ์แบบ เครื่องออกกำลังกาย SOLE ได้รับรีวิว (Reviews) และการลงคะแนนให้เป็น "Best Buy" จากนิตยสารและเว็บไซด์สอบถามความเห็นของผู้บริโภคชื่อดังมากมายติดต่อกันเป็นเวลาหลายปี

SOLE ขายเครื่องออกกำลังกายในทวีปอเมริกาเหนือมาเป็นเวลานานหลายทศวรรษ SOLE เป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดเครื่องออกกำลังกาย และยังเป็นแบรนด์ที่เติบโตได้เร็วที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาและยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

SOLE ยังเติบโตอย่างต่อเนื่องในต่างประเทศทั่วโลก โดยดูมีการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศใหม่ๆ เพิ่มขึ้นทุกปี SOLE ตระหนักถึงความสำคัญของลูกค้าแต่ละท่าน และพวกเราเข้าใจว่าการทำให้ลูกค้าประทับใจเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ SOLE ประสบความสำเร็จได้ ไม่แค่เพียงปัจจุบัน แต่ในระยะยาว

SOLE วิจัยและพัฒนา และะมองหาวิธีที่จะเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพของเครื่องออกกำลังกายอยู่ตลอดเวลา แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาราคาที่ยุติธรรมให้แก่ผู้บริโภค

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท ฟูเซ่นเอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด ก่อตั้งมาเป็นเวลานานกว่า 35 ปี บริษัท ฟูเซ่นฯ มีความเชี่ยวชาญในด้านสินค้ากีฬา ตั้งแต่ชุดออกกำลังกายไปจนถึงเครื่องออกกำลังกาย

บริษัท ฟูเซ่นฯ ออกแบบ ผลิต ขาย และทำการตลาดเสื้อผ้ากีฬาของเราเอง ยี่ห้อเสื้อผ้ากีฬาของเรา คือ D&P, Young Sport, SBS และ Game Sport เป็นที่รู้จักของคนไทยที่สนใจการออกกำลังกายและการเล่นกีฬาเป็นอย่างดี สินค้าของบริษัท ฟูเซ่นฯ มีจำหน่ายมากกว่า 70 ร้านค้าทั่วประเทศ

บริษัท ฟูเซ่นฯ ยังได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของยี่ห้อเครื่องออกกำลังกายชั้นนำของโลกมากมาย อาทิเช่น SOLE, LifeSpan, Reebok และ ADIDAS เครื่องออกกำลังกายของเราเป็นเครื่องออกกำลังกายที่สำหรับใช้ในบ้าน และยิมขนาดเล็ก พวกเราเข้าใจตลาดเครื่องออกกำลังกายในประเทศไทยเป็นอย่างดี และเรารู้ดีว่าผู้บริโภคต้องการอะไร พนักงานของเราทุกคนมีอัธยาศัยดี และได้รับการฝึกอบรมเป็นอย่างดี พวกเราสามารถให้คำแนะนำเกี่่ยวกับเครื่องออกกำลังกายให้ตรงตามความต้องการของท่าน พวกเราให้ความสำคัญแก่ลูกค้าทุกท่านและตระหนักดีว่าการบริการลูกค้านั้นสำคัญเพียงใด พวกเรามุ่งมั่นที่จะให้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดและมอบการบริการที่ประทับใจที่สุดแก่ท่าน เพื่อให้ท่านสามารถเพลิดเพลินและสนุกกับการออกกำลังกายของท่านได้โดยไม่ต้องกังวลกับเครื่องออกกำลังกายของท่านเลย

Sole เติบโตอย่างมากมายในประเทศไทยในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาและยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง พวกเราจะยังคงพัฒนาและนำเครื่องออกกำลังกายที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ บวกกับดีไซน์ที่ทันสมัยมาให้คนไทย